เกี่ยวกับเรา

SCLXPRESS.COM

SC LOGISTIC เราพร้อมอยู่เคียงข้างการเริ่มต้นธุรกิจ 

บริการของเรา

      บริษัทของเราให้บริการด้านการส่งออกนำเข้าสินค้า ส่งพัสดุและของใช้อื่นๆระหว่างประเทศ เรายังบริการขนส่งระหว่างประเทศไปยังประเทศไทยและมาเลเซีย ประเทศใต้หวันและจีนอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการบริการทั้งทางเรือและทางอากาศ ดูแลให้คำแนะนำตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

      เรายังมีบริการขนส่งพัสดุภายในประเทศโดยออสเตรเลีย การบริการของ Australia Post เพื่อให้บริการแก่นักธุรกิจออนไลน์ที่ต้องการกระจายสินค้าสู่ลูกค้าถึงบ้าน

การส่งสินค้าทางเรือลูกค้าสามารถส่งแบบเหมาตู้เรือสินค้าหรือส่งแบบแชร์ตู้ก็ได้ เรารับบริการนำเข้าตู้เรือสินค้าทั้งแบบแช่แข็งและแบบธรรมดา

การบริการขนส่งโดยเครื่องบินทั้งสินค้าแช่เย็นและสินค้าทั่วไป นำเข้าผลไม้ อาหารแห้ง อาหารสด อาหารแช่แข็ง (ลูกค้าต้องสอบถามประเภทของสินค้าก่อนส่ง เพราะสำหรับสินค้าบางประเภทเราจำเป็นต้องดำเนินการพิธีการกักกัน ให้ตรงกับข้อกำหนดของแต่ละประเทศ ด่านตรวจโรคและต้องขอใบอนุญาตินำเข้ากับหน่วยงานสังกัด ) ในส่วนของการของพิธีการกับทางศุลกากรเราดูแลจัดการแทนให้ทุกขั้นตอน เรียกได้ว่าบริการครบวงจรตามแบบความต้องการของคุณลูกค้า

บริการด้วยมิตรไมตรีความซื่อตรงคือหัวใจหลักของการให้บริการจาก SC Logistics  เรื่องขนส่งยกให้เราดูแลคุณสิคะ

SERVICE

What We Do Best
 

Because our customers come from a diverse range of industries and markets, we always consult, assess, strategise, plan and propose the best and the most comprehensive and integrated services available from Freight Mark Group and our Associates and Subsidiaries.

Transportation & Distribution
Our integrated logistics hub network, which is located in strategic hub of Australia ,Thailand Malaysia, Taiwan & China brings us to the top of the logistics industry.

Freight Forwarding
We provide a complete international air service from Australia to Thailand , Malaysia , Taiwan & China
. We deal with all the details of the operation.

Warehousing Management
Our computer warehouse system, experienced staff, high standard of operation efficiency, to ensure the completion of orders.

We’re serving with the kindness, honesty our mission service the best Logistics with high standard, we do best for you.

ส่งของกลับไทยจากออสเตรเลีย
บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

บริษัทของเราให้บริการด้านการส่งออกนำเข้าสินค้า ส่งพัสดุและของใช้อื่นๆระหว่างประเทศ Aus-Thai-Aus เรายังบริการขนส่งระหว่างประเทศไปยังประเทศมาเลเซีย ประเทศใต้หวันและจีนอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการบริการทั้งทางเรือและทางอากาศ ดูแลให้คำแนะนำตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

การส่งสินค้าภายในประเทศออสเตรเลีย

เรายังมีบริการขนส่งพัสดุภายในประเทศโดยการบริการของ Australia Post เพื่อให้บริการแก่นักธุรกิจออนไลน์ที่ต้องการกระจายสินค้าสู่ลูกค้าถึงบ้าน Door to Door โดยสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายและสามารถลดต้นทุนในการจัดส่งได้

เหมาตู้คอนเทนเนอร์หรือแชร์ตู้ก็ได้

การส่งสินค้าทางเรือลูกค้าเรามีบริการให้เลือกส่ง
1.แบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์สินค้า
2.แบบแชร์ตู้สินค้า

เรารับบริการนำเข้าตู้คอนเทนเนอร์เรือสินค้าทั้งแบบแช่แข็งและแบบธรรมดา หรือจะใช้ขนส่งโดยเครื่องบิน เรามีทั้งทั่วไปและแช่เย็น สินค้าที่ต้องแช่เย็นได้แก่ ผลไม้ อาหารแห้ง อาหารสด อาหารแช่แข็ง

พิธีการศุลกากรและด่านกักกัน

เป็นที่รู้กันดีว่าประเทศออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีความอ่อนไหวทาง ระบบนิเวศ ดังนั้นบางประเภทของสินค้าที่จะนำเข้าภายในประเทศออสเตรเลีย จำเป็นจะต้องดำเนินการพิธีการกับทางด่านกักกันเช่น พืช จำเป็นต้องมี Phytosanitary certificate และต้องขอใบอนุญาติส่งออกกับด่านตรวจพืชก่อนอาจจะมีเงือนไขเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับประเภทและสำหรับสัตว์น้ำต้องใช้ใบ (Health Certificate) ในส่วนของการของพิธีขอใบรับรองสุขอนามัย และการทางศุลกากรเราดูแลจัดการแทนให้ทุกขั้นตอน เรียกได้ว่าบริการครบวงจรตามแบบความต้องการ

We do the best.

Our customer from a wide range of industries and markets shared. We provide advice for start-up businesses. We support the expansion of small business Distribution in Australia and sharing containers to Cost reduction.

Transportation & Distributio.

We integrate and cooperation with our partners in Thailand, Malaysia, Taiwan & China, it brings us to a high level of shipping service.

Warehousing Management

Warehousing Management Our computer warehouse system, experienced staff, high standard of operation efficiency, to ensure the completion of orders.